THI CÔNG HÒN NON BỘ TẠI ĐỒNG NAI – BIÊN HOÀ 0898.545.646

Thi công hòn non bộ

 

Thi công hòn non bộ, thiết kế theo mẫu, tư vấn thiết kế hòn non bộ theo phong thủy, tuổi gia chủ, thi công hòn non bộ nhanh và hiệu quả đúng với thiết kế.

Dịch vụ thi công hòn non bộ chuyên nghiệp, uy tín, giá tốt. Với kỹ thuật cao cùng với đội ngũ tay nghề lâu năm trong lĩnh vực thi công hòn non bộ nói chung và tiểu cảnh sân vườn nói riêng

Với rất nhiều dự án chúng tôi đã thực hiện tiểu cảnh sân vườn chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng

Hòn non bộ là nghệ thuật thu nhỏ cảnh quan núi rừng, thiên nhiên của các thợ thi công kết hợp với các kiến trúc sư lên ý tưởng để có thể thỏa mãn các điều kiện về phong thủy gia chủ, về vị trí đặt, và sơ thích của người có thú chơi hòn non bộ. Hiểu được điều đó chúng tôi cung cấp một dịch vụ gần như hoàn hảo để quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Kết hợp với hồ cá koi cùng với các trụ đá phong thủy đội ngũ thi công hòn non bộ của chúng tôi đã hoàn thành cho khách hàng với ý tưởng như ban đầu của họ. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ thi công hòn non bộ chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra sự khác biệt để đem lại sự hài lòng cho quý khách

Cùng với những cây xanh nổi bật trên nền vịnh non bộ, đá tự nhiên và tranh phong thuỷ…hòn nam bộ, tiểu cảnh sân vườn tạo nên một vẻ đẹp tự nhiên nổi bật trên một thể thống nhất khiến người xem như có cảm giác được hoà mình vào thiên nhiên thật sự.

Trước đó quý khách hàng sẽ được tham khảo những mẫu dựng 3D phù hợp và ưng ý nhất để lựa chọn theo sở thích và gu thẩm mỹ của mình. Bất kỳ sự thay đổi, đóng góp đều được chúng tôi ghi nhận và tạo lại một thiết kế hoàn hảo nhất nếu khách hàng muốn thay đổi trên bản đồ hoạ.

Thiết kế, thi công hòn non bộ

Cùng với việc việc xây dựng những hòn non bộ và tiểu cảnh sân vườn trong không gian chung của gia chủ, bên cạnh tính thẩm mỹ thì một phần không thể thiếu đó là sự hoà hợp với phong thuỷ và mệnh của chủ nhà. Một hòn non bộ, tiểu cảnh đẹp được định nghĩa là một công trình mang lại vận khí tốt và sự hanh thông tiền tài, tình cảm cho người chủ.

Thiết kế, thi công hòn non bộ

Tất cả những nguyên tắc ấy đều được chúng tôi nắm rõ và hoàn thành chuyên nghiệp trong nhiều công trình của mình, nhận được nhiều sự hài lòng và cảm ơn từ những vị khách cũ. Họ cũng chính là một phần quan trọng để thợ thi công hòn non bộ – tiểu cảnh sân vườn đứng vững và vươn lên trong nghề, bắt tay với những dự án thi công sau được giới thiệu vô cùng nhiệt tình từ khách hàng quen.

Thiết kế, thi công hòn non bộ

Bởi việc xây dựng hòn non bộ luôn được ưu tiên cho vị trí hoà hợp với đất đái, hướng nhà và mạch nước lên việc xếp đặt nên tuân theo nguyên tắc nhất định để mang lại sự hoà hợp tốt đẹp nhất về cả thẩm mỹ lẫn phong thuỷ. Đặc biệt với nhà lầu, nhà gác thì không nên đặt hòn non bộ, tiểu cảnh lên vị trí gác trên dù bạn có muốn sắp đặt theo nhu cầu của riêng mình.

Các bước thi công hòn non bộ

Sau Khi Tiếp Nhận Thông Tin Yêu Cầu Làm Hòn Non Bộ Chúng Tôi Sẽ Đến Trực Tiếp , Tư Vấn Thi Công Đúng Theo Yêu Cầu Của quý Khách, Đưa Ra Những Phương Án Tối Ưu Nhất Giúp Công Việc Được Thuận Lợi.

  • Bước 1: Chuẩn bị vật liệu

  • Bước 2: Tạo địa hình
  • Bước 3: tiến hành đặt vật liệu chính
  • Bước 4: Tiến hành trộn xi măng, lắp ráp và tạo kiểu
  • Bước 5:  Đặt sỏi đá, cây cảnh cho hòn non bộ
  • Bước 6: Tạp đài phun nước
  • Bước 7: Trang trí tiểu cảnh

Giá thi công hòn non bộ

Thợ thi công hòn non bộ – tiểu cảnh sân vườn sẽ báo giá sau khi xem xét toàn bộ hệ thống non bộ như ý muốn của gia chủ. Tuỳ vào từng nhu cầu trang trí, diện tích, kiểu dáng khác nhau mà sẽ có một chi phí phù hợp. Để được tư vấn và báo giá chi tiết, được thi công bởi đội ngũ thi công chuyên nghiệp và lành nghề nhất trên thị trường hiện nay, bạn hãy nhanh chóng liên hệ Hotline : 0898.545.646

Leave Comments

Scroll
0898.545.646
0898545646