Thi công hồ cá koi tại Bình Phước – Đồng xoài – 0898.545.646

Thi Công Hồ Cá Koi Đẹp Tại Bình Phước – Công Ty TNHH Cảnh Quan Hồ Cá Koi Nam Anh

Bạn đang có ý tưởng thiết kế thi công cho mình một hồ cá koi đẹp , nhưng đang tìm hiểu băn khoăn lựa chọn giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ. Thật may là bạn đã tìm thấy chúng tôi – CTY TNHH CẢNH QUAN HỒ CÁ KOI NAM ANH là đơn vị chuyên thiết kế thi công hồ cá koi uy tín và chuyên nghiệp tại khu vực miền Nam.

Chúng tôi với hơn 15 năm kinh nghiệm trong thiết kế thi công các công trình tiểu cảnh sân vườn, vì vậy sẽ mang đến cho bạn một hồ cá koi đẹp nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không gọi cho chúng tôi ngay 0935.431.902 Dưới đây chúng tôi tổng hợp các thông tin về dịch vụ thi công hồ cá koi  mà có lẽ bạn cũng đang quan tâm. Mời các bạn cùng tham khảo:

Tóm tắt bài viết

1. Các bước Thiết kế thi công hồ cá koi tại Bình Phước

2. Chi phí xây hồ cá koi tại Bình Phước bao nhiêu tiền?

2.1 Chi phí làm hồ cá koi mini trong nhà

2.2 Giá xây dựng hồ cá koi ngoài trời

3. Cùng tìm hiểu quy trình làm việc của CTY TNHH CẢNH QUAN HỒ CÁ KOI NAM ANH

4. Lý do lựa chọn NAM ANH

5. Thông tin liên hệ:

Hotline : 0935.431.902

1. Các bước thiết kế thi công hồ cá koi tại Bình Phước

Bước 1: Khảo sát

Bước 2: Ký hợp đồng thiết kế – duyệt phương án sơ bộ

Bước 3: Phối cảnh 3D và các thiết kế khác liên quan đến thiết kế hồ cá

Bước 4: Hoàn thiện bản vẽ và lập kế hoạch – chi phí cho các hạng mục thi công

Bước 5: Bàn giao hồ sơ kỹ thuật và nghiệm thu hợp đồng thiết kế

Bước 6: Ký hợp đồng thi công

Bước 7: Thi công

Bước 8: Nghiệm thu, bàn giao, thanh lý hợp đồng và bảo hành.

2. Chi phí xây hồ cá koi bao nhiêu tiền?

Sau khi đã hoàn thành bản vẽ thì việc tiếp theo cần làm là xây dựng hồ cá, chi phí làm hồ cá koi cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào việc bạn cần làm hồ cá koi mini trong nhà hay hồ cá koi ngoài trời.

Chi phí làm hồ cá koi mini trong nhà

Hồ cá koi mini có diện tích khá nhỏ nhưng yêu cầu kỹ thuật cao và cần đảm bảo sự chuyên nghiệp từ hệ thống lọc, chống thấm, nước thải… Tất cả đều phải đảm bảo không làm ảnh hưởng đến thiết kế của ngôi nha. Thông thường, với hồ cá koi trong nhà sẽ được đặt gần cửa sổ, dưới cầu thang hoặc ở ngay phòng khách. Tuy nhiên, tất cả những điều này đều phải đảm bảo hồ cá được xây dựng ở nơi có ánh nắng mặt trời. Từ đó giúp cá sinh trưởng, phát triển tốt và diệt vi khuẩn trong hồ.

Và để có 1 hồ cá mini đẹp, bên cạnh việc chọn giống cá koi kỹ thì việc lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công xây dựng hồ cá cũng vô cùng quan trọng. Trong đó, giá xây hồ cá koi cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hồ cá của bạn. Thông thường, với diện tích hồ cá và yêu cầu của hồ cá khác nhau thì mức chi phí sẽ khác nhau.

Vì vậy, lúc này bạn có thể tham khảo ý kiến tư vấn từ chuyên gia thiết kế hồ cá và liên hệ địa chỉ xây dựng để họ báo giá chi phí xây dựng hồ cá koi chi tiết nhất. Từ đó đưa ra cho mình lựa chọn chi phí phù hợp.

Chi phí xây dựng hồ cá koi ngoài trời

Cũng như hồ cá koi trong nhà, hồ cá koi ngoài trời mang đến thẩm mỹ cao cho không gian sống của bạn. Chúng mang đến sự trong lành, vẻ thanh lịch cho khu vườn thu hút các loài chim, bướm và kích thích các loại thực vật xung quanh phát triển. Không chỉ có vậy, hồ cá koi ngoài trời còn tăng sự sang trọng, đẳng cấp, giảm stress, thể hiện phong các chủ nhân ngôi nhà, mang đến sự thoải mái, tốt cho phong thủy… Chính vì lẽ đó mà hiện nay thú vui chơi cá koi ngày càng được nhiều người tìm đến.

Tuy nhiên, để sở hữu cho mình hồ cá koi ngoài trời như ý không phải dễ dàng mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, thiết kế và xây dựng hồ cá là yếu tố không thể thiếu. Đồng thời, chi phí xây hồ cá koi ngoài trời bao nhiêu cũng được nhiều người quan tâm.

Giá xây dựng hồ cá koi ngoài trời phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Như: Mẫu hồ cá, phối cảnh hồ, hệ thống lọc khí, nước thải, chống thấm… Ngoài ra, tùy vào yêu cầu của mỗi chủ nhà mà chi phí này cũng khác nhau.

Do đó, để biết chi tiết chi phí xây dựng hồ cá koi bao nhiêu bạn hãy liên hệ Cảnh Quan Nam Anh để được báo giá chính xác nhất – 0935.431.902

Hi vọng với những thông tin được cung cấp trên đây, các bạn đã biết chi phí xây hồ cá koi bao nhiêu. Từ đó, tìm được cho mình địa chỉ tư vấn thiết kế và xây dựng hồ cá koi đẹp, tiết kiệm chi phí nhất.

Hồ cá koi ngoài trời kết hợp thác nước

3. Cùng tìm hiểu quy trình làm việc của Cảnh Quan NAM ANH

Bước 1: Tiếp nhận – Khảo sát hiện trạng nơi gia chủ có ý định xây hồ cá koi.

Bước 2: Lắng nghe thị hiếu của người mua để lên ý tưởng thiết kế cho thích hợp.

Bước 3: Lên bản vẽ thiết kế chi tiết, liệt kê các nguyên vật liệu để tiến hành, các vật liệu trang trí quanh đó hồ cá.

Bước 4: Tính toán công sức của bộ lọc nước hồ cá koi, thiết kế bộ lọc nước cho hồ cá

Bước 5: Tiến hành thi công hồ và lắp đặt hệ thống lọc nước

Bước 6: Tiến hành rà soát chất lượng của nước trong hồ, độ PH, tiến hành thả cá đợt một. Kiểm tra 1 số nồng độ nitrat, nitric, amoniac

Bước 7: Điều chỉnh và kiểm tra lại lần bộ lọc nước hồ cá, tiến hành bàn giao hồ.

Quá trình thi công hồ cá koi tại Đồng xoài Bình Phước

4. Lý do lựa chọn cảnh quan NAM ANH

– Đội ngũ với trình độ chuyên môn cao, thi công nhanh chóng, đảm bảo kỹ thuật và mỹ thuật.

– Hỗ trợ tư vấn về phong thủy cũng như chi phí thi công tiết kiệm tối đa nhất.

– Tư vấn chọn mua cá koi đúng chuẩn Nhật Bản.

– Chỉ dẫn kỹ thuật chăm nom và nuôi cá koi khỏe mạnh.

Cảm ơn các bạn đã cùng chúng tôi tìm hiểu về hồ cá koi . Thân ái !!!!

Leave Comments

Scroll
0898.545.646
0898545646