Làm Hồ Cá Koi Đẹp – Hồ Cá Koi Nhật Đạt Chuẩn

CTY TNHH CẢNH QUAN HỒ CÁ KOI NAM ANH  xin giới thiệu và phân tích về hồ cá koi

Hồ cá Koi đẹp (Hồ koi đẹp) hiện đang nổi lên trở thành xu hướng giải trí, và là một sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình trung lưu tại Việt Nam hiện nay. Đặc biệt, đối với một số quốc gia như Nhật Bản thì hồ cá koi thể hiện sự may mắn và tài lộc , giàu sang. Còn ở nước ta hiện nay, việc sở hữu một số hồ cá Koi đẹp được xem như là phương pháp phong thủy giúp mang lại sự phồn vinh và tài lộc. Bởi vì, theo văn hóa của Nhật Bản thì cá Koi là một loại cá đặc biệt mang lại sự may mắn cho gia chủ.

Hồ cá koi kiểu Nhật đẹp – 1

Hồ cá koi biệt thự

Hồ cá koi kết hợp hòn non bộ thác nước

Hồ cá koi sân ngoài trời đẹp

Đặc biệt, khi sỡ hữu một bể cá koi trong gia đình, đó cũng đc xem như là một thú vui để giải trí và giải tỏa căng thẳng sau một ngày dài lao động. Xem thêm thi công hồ cá koi

Hồ cá koi sân vườn biệt thự

Hồ cá Koi là gì?

Koi Ponds có thể được coi là “Hồ bơi cho Koi” hoặc đơn giản là những bể cá lớn. Không có đá, sỏi hoặc thực vật thủy sinh trong ao có thể gây hại cho cá Koi. Hồ cá Koi được xây dựng với các cạnh thẳng xuống (không có bậc thang) để ngăn chặn bất kỳ động vật ăn thịt nào bước vào ao và cố gắng kiếm ăn từ cá Koi.

Hồ cá Koi có độ sâu tối thiểu là 4 ‘, thường là sâu 5’ -6 ‘, nhưng cũng có thể sâu hơn nhiều. Nó cũng có thể sử dụng công nghệ sục khí bên ngoài Bubble-Less ™ để xem cá koi rõ ràng, không bị cản trở.

Hồ cá koi không có đá hoặc sỏi trong đó có khả năng gây hại cho cá koi. Hồ cá koi có thể có thác nước, nhưng trong hầu hết các trường hợp, thác nước không phải là một phần của hệ thống lọc như những thác nước.

Hồ cá Koi một hồ bơi hoặc bể cá lớn được thiết kế đặc biệt để nuôi cá Koi.

Hồ cá Koi được lọc sinh học và vi mô với bộ lọc HydroBead Vortex siêu hiệu quả, dễ làm sạch, cùng với bộ lọc hồ HydroClean, bộ thoát nước đáy và bộ lọc sơ bộ thoát nước đáy HydroSieve thực hiện nhiệm vụ lọc cơ học.

Oxy cho hồ cá Koi được cung cấp bởi hệ thống sục khí và nước được bơm bằng máy bơm bên ngoài. Không có thiết bị điện cao thế nào ở trong nước.

Đặc điểm cảnh quan hồ cá koi là gì?

Ao Koi không được coi là “đặc điểm cảnh quan” . Thay vào đó, Koi Pond là một cấu trúc “chính thức” hơn trong cảnh quan giống như một hồ bơi. Hồ cá Koi có thể được xây dựng hoàn toàn dưới lòng đất như các hồ khác hoặc có thể được làm một phần dưới lòng đất và một phần trên mặt đất.

Hồ cá Koi được xây dựng bằng bê tông, khối bê tông hoặc gỗ giữ đất ở “bên ngoài” hồ và có lớp lót cao su, bê tông hoặc polyurea giữ nước “bên trong” hồ.

Thiết kế thi công hồ cá Koi quận Bình Tân

Cảnh quan có thể được đặt lên và nhô ra Hồ cá Koi. Việc bảo trì hồ cá Koi rất dễ dàng. Đơn giản chỉ cần rửa ngược bộ lọc HydroBead Vortex ™ ít nhất 30 ngày một lần, tráng bộ lọc hồ HydroClean ™ và các bộ phận lọc trước của cống thoát nước HydroSieve ™ ít nhất bảy ngày một lần.

Hồ cá Koi cần bảo trì bao nhiêu?

Duy trì một Hồ cá Koi chỉ mất vài phút mỗi tuần. Hồ cá Koi không có thác nước là một hồ nước yên tĩnh, thanh bình với những chú cá Koi xinh đẹp đang lượn lờ trong sự tĩnh lặng tuyệt đẹp. Tất cả oxy trong Hồ cá Koi được cung cấp bởi hệ thống sục khí. Hồ có thể được thắp sáng vào ban đêm với ánh sáng dưới nước để chủ nhân của hồ có thể ngắm nhìn những chú cá Koi tuyệt đẹp vào ban đêm.

Hệ thống thoát nước đáy và máy vét ao liên tục loại bỏ chất thải và cặn bẩn trong ao, do đó ao không phải thoát nước.

Nitrat được loại bỏ khỏi nước trong chu kỳ rửa ngược. Vì nước ao được sử dụng để làm sạch và súc rửa các bộ lọc HydroBead ™ Vortex, nước mới được thay vào ao bằng một van nạp nước tự động bên trong máy lọc nước hồ HydroClean ™.

Nước trong hồ Koi được bơm tuần hoàn bằng máy bơm bên ngoài và hệ thống sục khí cung cấp oxy. Cả hai thiết bị đều ở bên ngoài và có thể được đặt ở bất cứ đâu bên ngoài và xa ao. Điều này tạo nên một cái nhìn sạch sẽ và trang trọng cho Hồ cá Koi vì các bộ lọc có thể được đặt ở xa hồ và khuất tầm nhìn.

Hồ cá Koi được xây dựng với mục đích duy nhất là nuôi và giữ cá koi. Đây là kiểu hồ lý tưởng cho những ai muốn có một hồ tốt nhất và an toàn nhất cho cá koi yêu quý của mình.

Độ sâu của Hồ cá koi cho phép cá koi phát triển lớn và mạnh mẽ. Hệ thống lọc nằm bên ngoài, vì vậy nó có thể dễ dàng tăng kích thước khi cá koi phát triển về kích thước hoặc số lượng. Koi thực sự là “Trang sức bơi”. Hồ cá Koi là môi trường an toàn nhất để giữ những viên ngọc này.

Thiết kế thi công hồ cá Koi quận 12

Tôi có thể lắp đặt hồ cá koi ở đâu?

Có thể thêm một hồ cá koi vào nhiều không gian sống ngoài trời, nhưng có một vài yếu tố quan trọng cần xem xét trước tiên. Cần có đủ chỗ để lắp đặt một hồ cá koi có kích thước phù hợp, vì vậy một số sân sau nhỏ hơn có thể chứng tỏ là quá hạn chế. Cũng nên xem xét khả năng hiển thị. Nếu bạn muốn kết hợp hồ cá koi vào các thiết kế ngoài trời lớn hơn của mình, nó phải dễ dàng nhìn thấy và dễ tiếp cận. Một không gian đã bằng phẳng và không bị bóng râm liên tục là lý tưởng.

Các loại cá khác có thể sống trong hồ cá koi không?

Một trong những điều tốt nhất khi đặt hồ cá koi là nó trở thành môi trường sống thích hợp cho nhiều loại sinh vật thủy sinh. Cá koi có thể chung sống hài hòa với một số loại cá khác như cá vàng, nhưng không phải loại cá sân sau nào cũng vậy. Trước khi giới thiệu một loài mới, cần phải nghiên cứu xem loài đó sẽ tương tác như thế nào với cá koi và những loại nhu cầu mà nó sẽ đặt ra đối với việc duy trì hồ.

Làm cách nào để bắt đầu hồ cá koi đầu tiên của tôi?

Trước hết, bạn cần phải bắt đầu bằng cách lập một số kế hoạch cẩn thận. Xây dựng và duy trì một hồ cá koi không phải là một quá trình khó khăn, nhưng nếu nó không được thực hiện cẩn thận, nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của cá của bạn và lãng phí đầu tư của bạn. Bước đầu tiên là chọn đúng vị trí, sau đó xác định kích thước và độ sâu mà bạn muốn đặt ao. Sau đó tính xem hồ cá koi sẽ có bao nhiêu nước. Điều đó sẽ cho bạn biết kích thước của hệ thống lọc. Cuối cùng, bạn sẽ cần phải xây dựng hồ cá koi và kết hợp bất kỳ cảnh quan nào xung quanh nó. Lúc này bạn mới nên mua cá koi. Lý tưởng nhất là chúng sẽ đi thẳng vào môi trường sống thường xuyên

Hiện nay với nhu cầu cao về việc thiết kế tiểu cảnh sân vườn, thiết kế cảnh quan các khách hàng của chúng tôi thường lựa chọn thêm sự kết hợp với thiết kế hồ cá koi, với hồ cá koi kết hợp không gian sống nằm trong sân vườn, chúng ta rất dễ dàng để có thể tạo không gian sống động, hồ cá koi là một yếu tố quan trọng để cân bằng cảnh quan. Với việc có một bể cá trong sân vườn, ta có thể có thêm không gian thêm giải tỏa stress sau giờ làm việc và đó còn là xu hướng kiến trúc hiện nay.

Để bạn có thể yên tâm về thiết kế và thi công một hồ nuôi cá koi sân vườn đẹp, thì liệu đơn vị thi công đủ đáp ứng những yêu cầu về sự chuyên nghiệp và độ uy tín, đảm bảo về sự tin tưởng để bạn có thể trao trọn niềm tin. Làm thế nào để có thể biết được hồ cá koi đảm bảo chuẩn và đẹp? Làm thế nào để có thể biết được các đơn vị thi công chuyên nghiệp. Xem ngay bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn hiểu thiết kế hồ cá koi đảm bảo về chất lượng và mẫu mã, đáp ứng được điều kiện sống lý tưởng của cá koi, đúng với kỹ thuật xây dựng bể cá với đầy đủ các thành phần chức năng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu:

Những nguyên tắc cần có thể thiết kế hồ cá koi đẹp và chuẩn

Chọn loại hồ cá: bạn nên lựa chọn loại hồ đổ bê tông. Các loại loại hồ sử dụng miếng trải bạt. Để có thể tạo môi trường sống lý tưởng cho cá phát triển tốt.

Chọn hệ thống lọc: lựa chọn hệ thống lọc đạt đủ chuẩn cho hồ cá koi. Bộ lọc hệ thống máy bơm đạt chuẩn thì phải đáp ứng hoàn hảo 5 tiêu chuẩn. Đó là : hút, lọc, đẩy, xả và tràn.

Bộ phận hút bụi ở đáy. Bộ phận hút bề mặt vệ sinh bẩn bề nước. Hút các loại cặn nổi bên trên mặt nước và đóng dưới lớp đáy đều phải được hút ra.

Bộ phận lọc: giúp lọc bỏ các tạp chất, giữ cho nước luôn sạch nhất có thể.

Bộ phận đẩy: giúp tạo sự lưu thông dòng nước, luân chuyển khí oxy cho cá thở.

Bộ phận chống tràn: giúp nước trong hồ bị tràn ra ngoài.

Bộ phận xả: đảm bảo xả nước bên trong hồ cá một cách dễ dàng. Và dễ dàng vệ sinh cặn bẩn do cá thải.

Đảm bảo về môi trường nước: nhiệt độ từ 20-17 độ C, nồng độ PH từ 7-7.5; sự dao động ngưỡng PH từ 4-9; hàm lượng oxy trong nước đảm bảo tối thiểu: 2,5mg/l, mực nước luôn có tối thiểu từ 40 – 100cm.

Chọn cá Koi giống : Chọn con khỏe mạnh. Không chọn những con bệnh tật, dáng bơi thẳng, màu tùy và sở thích người chơi,..

Xử lý hồ cá: kiểm tra sự rò rỉ của nước trong hồ. Phải ngâm hồ trước thay nước rồi mới cho cá vào.

Các bước thiết kế chuẩn để tạo nên hồ nuôi cá koi đạt chuẩn

Để thiết kế hồ cá koi đảm bảo chất lượng đạt chuẩn. Mà còn mang lại không gian riêng cho ngôi nhà vừa tôn lên tính thẩm mỹ. Mà Hồ cá Koi đảm bảo yếu tố phong thủy đó hẳn là một công việc khó khăn. Phong thủy mang lại may mắn, phong thủy mang lại tài lộc cho căn nhà của bạn. Thì phải đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quan trọng nhất của hồ cá koi. Nếu hồ cá đúng chuẩn thì việc nuôi cá koi sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Các bạn cần biết những lưu ý quan trọng khi thiết kế hồ cá Koi đảm bảo đủ các bước :

Bước 1: thiết kế hồ cá koi

Bước này gần như quan trọng nhất trong toàn bộ 5 bước. Việc lập kế hoạch. Nó làm cho chúng ta dễ dàng tính toán, xác định, mô phỏng hình ảnh hồ cá koi đẹp. Và quan trọng nhất trong giai đoạn này ta có thể áng chừng được về chi phí. Việc lên kế hoạch một cách khoa học, chính là một yếu tố quan trọng. Nó dẫn đến hồ cá koi có đầy đủ các yêu cầu về mặt kỹ thuật không. Rồi khi đó mới có thể lên kế hoạch xây hồ cá koi hay không?

Lên kế hoạch và thiết kế hồ cá koi. Bạn cần phải quyết định xem: việc nuôi cá có kết hợp với trang trí tiểu cảnh sân vườn, hay vị trí thi công có kết hợp với cây xanh, thủy sinh, hay thác nước.. Và ngân sách cho việc thi công và xây dựng là bao nhiêu? Kích thước của hồ cá koi bao nhiêu là hợp lý, kích thước của hồ có có đủ lớn hay nhỏ? Hình dạng nào là phù hợp, và quan trọng nhất số lượng cá là bao nhiêu,…

Bước 2: Lựa chọn hình dáng hồ cá koi

Hồ cá koi hình chữ nhật

Việc chọn lựa thi công hồ cá koi với hình dáng sao cho phù hợp. Việc lên ý tưởng xây dựng hồ cá Koi theo mẫu có sẵn hay theo yêu cầu của bạn? Và phải đảm bảo phù hợp với diện tích không gian mà gia đình bạn đủ đáp ứng. Lưu ý: hồ cá koi không nên chọn những dạng hồ sau. Dạng hồ có hình dạng “giác” như tam giác, tứ giác,… Vì theo phong thủy có góc nhọn sẽ không mang lại không khí tốt cho gia đình. Tốt nhất chúng ta nên chọn loại thiết kế hồ cá koi có cầu, hình cung. Và những thiết kế là đường cong như hình quả chuối, hình bán nguyệt… và phải đưa phần lõm của đường cong hướng vào bao trọn ngôi nhà.

Bước 3: Chọn vị trí và kích thước thiết kế hồ cá koi

Việc lựa chọn vị trí phù hợp với hồ cá phải đảm bảo đủ diện tích. Trong nhà, ngoài trời, sân vườn, sân thượng,… Tất cả phải đảm bảo về mặt diện tích ngôi nhà bạn. Lưu ý diện tích cũng phải phù hợp phong thủy ngôi nhà. Kích thước hồ cá koi nên chọn có kích thước vừa đủ. Diện tích hồ cá koi đẹp không quá lớn hoặc quá nhỏ so với diện tích vườn hoặc diện tích của căn nhà. Kích thước chuẩn mà chúng tôi thường sử dụng là : 7 : 4 : 1,2 (dài 7m, rộng 4m, sâu 1,2m).

Bước 4: Lựa chọn bộ lọc

Việc lựa chọn bộ phận lọc cũng nên cần nhiều thời gian, kỹ lưỡng một chút. Bạn nên lựa chọn đầy đủ các thành phần như. Lựa chọn Bộ lọc sinh học, bộ lọc về cơ khí. Và cần thì sử dụng thêm tia cực tím UV để giảm tảo bên trong bể cá. Trước khi lựa chọn cần hiểu về năng suất bộ lọc hệ thống máy bơm. Bạn nên biết tổng khối lượng nước bên trong là tính toán dựa vào thể tích. Cách tính thể tích: ( chiều dài x chiều rộng x chiều sâu x 7.48)

Bước 5: Hệ thống nước và máy bơm

Lựa chọn máy bơm nước phải biết và đảm bảo cung cấp áp suất tối đa bao nhiêu. Máy phải phù hợp và việc chọn bơm rất quan trọng .Nó quyết định đến sự luân chuyển nước trong hồ. Giúp cho cá sống tốt, máy bơm đủ sẽ cho lượng oxi vừa đủ:

Máy bơm ngoài: là loại máy bơm đăt ở phía sau bộ phận lọc. Có các nhiệm vụ như hút nước đã xử lý vào bên trong hồ. Với máy bơm này, giúp tiết kiệm thời gian bảo trì và sửa chữa. Đây là lựa chọn được nhiều người ưa thích để lắp đặt cho hồ nước. Nó sử dụng trọng lực để luân chuyển nước vào hệ thống lọc.

Máy bơm ngầm: được sử dụng trong bể cá ở dưới nước, đây là buồng cuối của hệ thống lọc. Đây là loại máy bơm phải có trong hệ thống, với thời gian bảo hành dài hạn. Tuy nhiên, loại máy bơm ngầm này phải được che cẩn thận vì có thể gây nguy hiểm cho cá.

Do đó, theo chúng tôi các bạn nên sử dụng máy bơm bên ngoài

Bước 6: Hệ thống ống nước hồ cá koi

Cần hệ thống ống nước đủ và phù hợp. Để có thể luân chuyền nước vào và ra trong hồ cá koi. Các bạn phải đảm bảo về mặt chiều dài. Lưu ý luôn dự phòng ống nước, để đảm bảo đủ ống nước dự trữ.

Chi phí thiết kế hồ cá koi là bao nhiêu?

Giá thiết kế và chi phí thi công hồ cá Koi đẹp là bao nhiêu? Điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố xung quanh. Ví dụ như : diện tích, vị trí thi công hồ cá có đảm bảo. Cần có sự kết hợp với cây cảnh. Các vật liệu xây dựng cần thiết, chi phí về bản vẽ hồ cá mẫu thiết kế? Và tay nghề thợ thi công,..

Bên cạnh đó nó còn phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Sở thích, độ phức tạp trong thi công và liệu có sự thay đổi kết cấu hay không. Giá thiết kế và thi công hồ cá koi có nhiều mức giá khác nhau. Có từ vài triệu, vài trăm triệu thậm chí cả tỷ cho một dự án. Đó là điều hết sức bình thường. Vì thế, điều này tùy thuộc vào mỗi gia đình. Tùy điều kiện kinh tế và mức độ lựa chọn giá cả thi công cho phù hợp nhất. Nếu khách hàng mong muốn thi công theo yêu cầu riêng chúng tôi sẽ tính toán riêng cho quý khách.

Các Thành Phần Của Một hồ cá koi

UNDERLAY: Vật liệu vải lọc dày được sử dụng dưới lớp lót để bảo vệ. Cũng có thể dùng làm lớp lót bên dưới các hòn non bộ lớn hơn. Phải lắp đặt trong quá trình xây dựng ao

LINER EPDM Liner (45 triệu): được sử dụng để lót ao và sau thác / suối. Lớp lót này mềm dẻo và bền. Phải lắp đặt trong quá trình xây dựng ao

ỐNG PVC FLEX VÀ NỐI, KEO VÀ ỐP LƯNG Ống PVC Flex: Được sử dụng để kết nối máy bơm với bộ lọc sau đó đến đập tràn. Ống nhựa PVC dẻo có độ bền cao và linh hoạt. Phụ kiện PVC được sử dụng trong xây dựng ao nuôi. Để có độ bền chịu được ánh nắng mặt trời và sự đóng băng. Keo PVC và sơn lót nối các khớp nối với đường ống. Phải lắp đặt trong quá trình xây dựng ao

BỘ LỌC XOAY CHIỀU HOẶC DÒNG CHẢY: Một bộ lọc dòng chảy ngược. Hoặc đập tràn được sử dụng ở đầu thác. Hoặc những dòng suối để khuếch tán nước và cung cấp cho các thác đổ đều. Một bộ lọc dòng chảy lên cũng cung cấp khả năng lọc bổ sung. Bổ sung sau khi đầy Bio Media Phải được lắp đặt trong quá trình xây dựng ao.

MẶT BẰNG HÒA MẶT: Máy hớt bọt sử dụng máy bơm hớt bọt hút nước bề mặt. Hút nước vào một cái rổ hoặc lưới để bề mặt không có cặn bẩn. Nó phải được lắp đặt trong quá trình xây dựng ao.

MÁY BƠM TRÒN: Máy bơm hớt bọt là một máy bơm chìm. Được đặt trong máy hút nước để hút nước bề mặt và tuần hoàn ngược lên đập tràn. Phải lắp đặt trong quá trình xây dựng ao

BỘ LỌC ÁP SUẤT VỚI UV: Một bộ lọc điều áp. Nó cắt giảm phần lớn công việc làm sạch ao thủ công. Một máy bơm xử lý chất rắn ở đáy ao. Cấp nước dưới đáy (bùn và cặn bẩn) vào bộ lọc điều áp. Bộ lọc điều áp có hệ thống rửa ngược tự làm sạch bằng một vài máy bơm của tay cầm. Hệ thống UV thường được kết hợp với bộ lọc điều áp. Để giữ cho nước sạch tảo lơ lửng (nước xanh). Có thể thêm trong quá trình xây dựng. Hoặc thêm sau khi xây dựng- dễ dàng bổ sung trong quá trình thi công

BƠM XỬ LÝ CHẤT RẮN: Một máy bơm xử lý chất rắn. Có thể xử lý các mảnh vụn nhỏ và bùn và do đó được đặt ở đáy ao. Máy bơm đưa các mảnh vụn và bùn vào bộ lọc điều áp và chảy ngược trở lại đập tràn. Hoặc trực tiếp trở lại ao. Có thể thêm trong quá trình xây dựng. Hoặc sau khi xây dựng- dễ dàng bổ sung trong quá trình thi công

AERATOR: Máy sục khí trong ao cung cấp oxy cho nước ao . Mọi quá trình trong ao đều phụ thuộc vào oxy. Mức ôxy giảm khi nhiệt cao hơn và vào ban đêm; đây là lý do tại sao cần phải sục khí bổ sung. Máy sục khí trong ao cũng cung cấp oxy trong những tháng mùa đông. Một cách tuyệt vời để tiết kiệm năng lượng. Bằng cách tắt thác nước vào ban đêm. Cho phép máy sục khí cung cấp oxy! Có thể bổ sung trong quá trình thi công hoặc sau khi thi công

IONIZER: Máy ion hóa giải phóng các ion vào nước. Thông qua một đầu dò được đặt trong đường ống, trong skimmer hoặc trong dòng chảy. Máy ion hóa là cơ chế duy nhất có thể kiểm soát / loại bỏ tảo dạng chuỗi. Có thể bổ sung trong quá trình thi công hoặc sau khi thi công

VAN NỔI HOẶC BỘ ĐIỀU KHIỂN MỨC NƯỚC ĐIỆN TỬ: Van phao hoặc bộ điều khiển mực nước điện tử. Duy trì mực nước không đổi trong ao . Nó dễ dàng kết nối với đường cấp nước ½ ”. Các thiết bị này đảm bảo nước ao không bao giờ xuống quá thấp. Thường được cài đặt vào skimmers. Có thể bổ sung trong quá trình thi công hoặc sau khi thi công

BỔ SUNG UV: Có thể cần thêm bộ lọc UV trong ao nếu nước thiếu trong. Có thể lắp thêm máy khử trùng. Lắp bể lắng bằng tia cực tím ở bất kỳ đâu từ máy bơm skimmer đến đập tràn. Có thể bổ sung trong quá trình thi công hoặc sau khi thi công

CHIẾU SÁNG: Đèn chiếu sáng trong ao có thể được sử dụng trong hoặc ngoài nước. Ánh sáng ao cho phép bạn quan sát ao của mình vào ban đêm. Khi hầu hết mọi người đang ở nhà hoặc đang giải trí. Có thể bổ sung trong quá trình thi công hoặc sau khi thi công

POND DE-ICER: Máy khử nước ao. Là một thiết bị được sử dụng để tạo một lỗ nhỏ trên bề mặt ao.Đảm bảo sự trao đổi khí để giữ cho cá sống qua mùa đông. Các thiết bị này được kiểm soát nhiệt, làm cho chúng tiết kiệm chi phí. Phải được sử dụng trong những tháng mùa đông

CÁ: Có thể nuôi cá ao hoặc cá koi trong ao. Nếu bạn muốn nuôi cá trong ao qua mùa đông. Bạn hãy đảm bảo một phần của ao sâu 4 ft để cá ngủ đông. Nên sử dụng máy khử nước và sục khí trong ao vào mùa đông. Để ao mới chạy trong ít nhất một tuần với vi khuẩn và thực vật có lợi. Sau một tuần đó mới thả cá vào. Sử dụng máy khử clo

THỰC VẬT: Cây cung cấp bóng râm và chỗ ẩn nấp cần thiết cho cá. Chúng cung cấp oxy vào ban ngày và lọc. Cây được sử dụng cho mục đích trang trí. Để mang lại vẻ tự nhiên hơn cho bất kỳ ao nào. Chỉ thêm vào khi nhiệt độ nước trở nên bằng với nhiệt độ

Cá Koi đẹp đang là một trong những thú vui được ưa thích nhất hiện nay. Với số lượng từ khóa tìm kiếm trên google nằm trong top cao. Cùng với các nhu cầu về mua bán cá koi trong những năm gần đây. Kéo theo các dịch vụ liên quan đến cá koi cũng được đa dạng, và mở rộng ra. Các câu hỏi liên quan đến cá koi như: cá koi có giá cả bao nhiêu? Làm cách nào để chăm sóc cá koi? Cách thiết kế và xây dựng/thi công hòn non bộ cá koi? Các mẫu thiết kế bể cá đẹp nhất?

Do đó, các dịch vụ liên quan đến hồ cá Koi ngày càng phải đa dạng. Đa dạng về mẫu mã và thiết kế với nhiều những kỹ thuật và công nghệ phù hợp. Hôm nay các bạn hãy cùng Cảnh Quan Đông Thịnh tìm hiểu về các mẫu bể cá đẹp nhất. Những mẫu khủng nhất, và ấn tượng nhất mà chúng tôi đã từng hoàn thành.

Mô hình Hồ cá Koi đẹp tiểu cảnh sân vườn hiện đang mà một mẫu thiết kế điển hình. Nó điển hình cho các mô hình hồ cá Koi có sân vườn. Được rất nhiều gia đình có biệt thự lựa chọn. Nó như là một hình mẫu để thiết kế sân vườn. Phần lớn những thiết kế hồ cá Koi đặt trong sân vườn. Những hồ này thể hiện sự tự do, tự tại của gia chủ.

Với mong muốn làm chủ được thiên nhiên. Muốn mang thiên nhiên về nhà,… Bởi vì người chủ thiên nhiên chính là người giàu có nhất. Và chính vì sự độc đáo đó đến 80% các nhà biệt thự xây dựng. Khi những ngôi nhà có hồ cá trong khuôn viên gia đình. Các mẫu thiết kế dạng này đòi hỏi rất nhiều. Về chi phí cũng như công sức, để có được một hồ cá koi sân vườn đẹp.

Chúng ta luôn phải lưu ý về sự kết hợp hài hòa. Với rất nhiều yếu tố khác nhau. Từ những yếu tố bên ngoài như diện tích, vườn, hoa, cây trồng,… Đến những yếu tố bên trong rong rêu, cây hoa súng, đá trang trí,… Tất cả kết hợp lại với nhau tạo nên một bức tranh toàn cảnh thân thuộc và hài hòa.

Nếu bạn muốn xây dựng Hồ cá đẹp ngoài trời thì các bạn nên lưu ý rằng lựa chọn vị trí ở những nơi có ánh sáng phù hợp, nhất định không phải tùy ý lựa chọn, nhất với loại cá koi đặc thù thì nơi quá nắng cũng có thể gây nên nhiệt độ cao gây chết cá.

Các thiết kế mẫu hồ cá Koi ngoài trời đẹp luôn luôn được thiết kế, và lên kế hoạch xây dựng ở những vị trí có đủ ánh sáng. Đối với các biệt thự có diện tích lớn, kiểu hồ này rất phù hợp. Khi xây dựng hồ cá dạng này các biệt thự luôn được hòa vào thiên nhiên, hình ảnh biệt thự sân vườn sẽ hài hòa hơn, và đặc biệt khi được kết hợp với các hòn non bộ, các loại thác nước, các loại cây thủy sinh, các loại bèo,… Sẽ làm nên những hình ảnh hoàn hảo như trong phong thủy có nói là:” có non, có nước, có sông, có cây”.

Với rất nhiều sự đa dạng về mẫu mã, các bạn có thể tùy chọn các mẫu mã. Như chúng tôi đã nói nếu lựa chọn các mẫu này, sân vườn của các bạn phải đủ lớn, và phải có sự nhất quán về phong cách phù hợp, tỉ mỉ về mặt thiết kế… Nếu các bạn không đủ diện tích để có thể xây dựng, các bạn có thể lựa chọn hồ cá koi mini để đảm bảo phù hợp với khả năng.

Việc xác định vị trí phù hợp để đặt hồ cá là rất quan trọng, vì vậy bạn cần phải quan sát thật kỹ và cẩn thận trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Không khí sẽ trở nên trong lành, tươi mát và yên bình hơn khi bạn có một hồ cá koi ngoài trời. Ngoài ra, hồ cá ngoài trời còn giúp bạn điều hòa không khí và độ ẩm, do đó ngôi nhà của bạn sẽ mát mẻ hơn rất nhiều với.Khi nói đến thi công hồ cá koi ngoài trời thì điều không thể thiếu được đó là tiểu cảnh, cây cảnh, đá kiểu để giúp hồ cá thêm nổi bật.

Hồ cá koi ngoài trời mang lại may mắn cho gia chủ

Theo như quan niệm của nhiều người chơi cá koi, hồ koi ngoài trời không những mang lại một không gian đầy màu sắc và sinh động mà nó còn giúp cho toàn ngôi nhà bạn lưu thông tài khí.

hồ cá koi ngoài trời đẹp

Trước khi bắt tay vào xây dựng hồ cá ngoài trời thì bạn cần phải cân nhắc đến các yếu tố quan trọng như vị trí, chi phí, và nguyên vật liệu.Hồ koi ngoài trời cũng liên quan đến yếu tố phong thủy, nếu thiết kế hợp phong thủy thì sẽ đem lại nhiều vận may cho gia chủ. Đối với những người phương đông, cá chép koi là biểu tượng của sự thịnh vượng, may mắn và thành công. Với hơn 15+ mẫu hồ cá koi ngoài trời đẹp mà chúng tôi muốn chia sẻ để bạn có thêm nhiều hiểu biết hơn cho việc xây một hồ cá đẹp.Sự cân đối hồ koi là do sự kết hợp hài hòa tiểu cảnh với các hàng cây xanh làm cho cảnh quan ngoài trời gần gũi hơn với thiên nhiên.

Hồ cá koi ngoài trời giúp bạn tăng cường sinh khí và sức khỏe

Theo như nghiên cứu từ các chuyên gia chăm sóc sức khỏe ở nhiều nơi trên thế giới, việc ngắm nhìn hồ cá cùng những đàn cá koi bơi lội giúp nhiều cảm thấy ổn định hơn về mặt tinh thần và trở nên thoải mái hơn. Vì khi chúng ta ngắm nhìn và tập trung vào một không gian đẹp và tĩnh lặng, tất cả mọi sự căng thẳng và mệt mỏi giảm một cách đáng kể.

Hồ cá koi ngoài trời theo kiểu Nhật

hồ cá koi ngoài trời đẹp

Thiết kế hồ cá koi thông thường là do sở thích của nhiều người nhưng đối với người Nhật, hồ cá koi mang ý nghĩa quan trọng đối với họ. Đây cũng là một trong những nét đặc trưng tạo nên sự riêng biệt trong lối sống đáng ngưỡng mộ của họ. Người Nhật thường có những sáng tạo trong việc cải thiện 15+ mẫu hồ koi ngoài trời đẹp bằng cách trang trí độc đáo và tỉ mĩ.Khi nói đến nước Nhật thì điều đầu tiên bạn sẽ nghĩ đến là hoa anh đào hay đất nước mặt trời mọc. Có thể bạn chưa biết rằng người Nhật Bản xem cá koi là quốc ngư của đất nước. Khi bạn viếng thăm nước Nhật lần đầu tiên, bạn có thể sẽ bất ngờ khi thấy nhiều nơi công cộng có hồ koi để tạo nên không khí trong lành và bình yên. Phần đông người Nhật rất thích thi công thiết kế hồ cá koi trong nhà của họ để thể hiện truyền thống đáng tự hào của họ.

Hồ cá koi ngoài trời được thi công theo cách hiện đại

Phong cách xây hồ cá koi ngoài trời hiện đại thường tập trung vào hình dáng, kiểu thiết kế và tính đối xứng. Người chơi cá koi thường muốn thi công hồ theo phong cách riêng biệt, hồ cá koi đẹp có hình dạng như hình bán nguyệt, hình tròn hay hình oval được nhiều người lựa chọn.

hồ cá koi ngoài trời đẹp

Ngày nay, cùng với những ý tưởng sáng tạo mà các nhà thiết kế hồ cá đã đưa ra hơn 15+ mẫu hồ cá koi ngoài trời đẹp khác nhau để khách hàng có thể tùy ý lựa chọn.Hồ cá ngoài trời hiện đại được xây dựng bằng gạch men để trang trí xung quanh và bên trong hồ cá thay cho vật liệu xây dựng thông thường như các tảng đá lớn. Theo phong cách xây hồ cá hiện đại ngày nay thì các nhà thiết kế thêm vào các loại đèn led để chiếu sáng cho hồ cá để góp phần tạo nên sự tráng lệ.Cảnh quan Hồ Cá Koi Nam Anh hy vọng sẽ giúp các bạn tìm được mẫu hồ cá koi ngoài trời phù hợp và sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc thiết kế thi công một hồ cá lý tưởng.

Các mẫu Hồ cá Koi trong nhà đẹp tiết kiệm diện tích

Khi các bạn không đủ về mặt diện tích. Khi các bạn vẫn muốn mang thiên nhiên vào trong nhà. Giải pháp nào để có thể giải quyết vấn đề này? Trong thời đại đất chật người đông như hiện nay. Đặc biệt ở những thành phố lớn như TP HCM và TOÀN QUỐC . Với sự bê tông hóa, thật khó để có thể xây những hồ cá koi ngoài trời. Hồ cá koi giá rẻ trong nhà đó chính là giải pháp tối ưu. Đó chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình.

Xây dựng bể cá Koi trong nhà là một phong cách tuyệt vời để Hồ cá Koi giúp ngôi nhà của bạn thêm đặc biệt, hoài hòa, phong cách hòa quyện cùng thiên nhiên, đó là điểm nhấn đặc biệt tạo nên một ngôi nhà phù hợp với thiên nhiên. Nâng cao hình ảnh của ngôi nhà đối với khách hàng, không phải đơn giản rằng hầu hết các căn nhà cao cấp luôn luôn lựa chọn non bộ và hồ cá trong một không gian riêng của mình.

Một số căn nhà cho thuê, hồ cá trong nhà cũng là một yếu tố để làm tăng giá trị của ngồi nhà. Vì sự đặc biệt này, bạn có thể dễ dàng giải tỏa được các căng thẳng, dễ dàng thư giãn, dễ dàng ngắm nhìn những chú cá Koi trong hồ cá Koi đẹp vui đùa tung tăng trong hồ cá. Và đó chính là giải pháp cho các bạn khi các bạn muốn có một mẫu thiết kế cá koi trong nhà.

Các bạn khi lựa chọn xây dựng bể cá koi trong nhà, các bạn cần nên tìm hiểu một xíu về phong thủy, vì khi đặt hồ cá trong nhà có thể ảnh hưởng đến “khí” trong nhà các bạn. Các bạn phải nên tìm hiểu kỹ về hướng, và vị trí của hồ cá koi trong nhà, thường là nằm ở Bắc và hướng Đông – Nam. Theo phong thủy điều này sẽ giúp cho các bạn thịnh vượng, và tài lộc nhiều hờn. Khi đặt hồ cá trong nhà, vị trí nào là thích hợp nhất? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu

Xây dựng Hồ cá Koi trên sân thượng và ban công

Sân thượng và ban công là một vị trí đắc địa để có thể xây dựng một Hồ cá Koi mini đep. Khi các bạn lựa chọn các mẫu thiết kế này, các bạn sẽ tiết kiệm được một phần lớn không gian. Vì sân thượng và ban công vốn là một không gian ít được sử dụng để sinh hoạt. Các mô hình này là phong cách hồ cá Koi hiện đại sinh ra để giải quyết vấn đề khó khăn về diện tích đó. Và nó cực kì được ưa thích ở các thành phố lớn, các căn nhà phố liền kề, hay những biệt thự dạng nhỏ.

Ngoài tiết kiệm diện tích, về yếu tố phong thủy, sân thượng và ban công nắm giữ vai trò trấn giữ trong phong thủy. Tầng sân thượng mang lại sự điều hòa, mang giữ ẩm và tạo nên nguồn nước. Và các bạn chắc hẳn đã biết nước chính là một trong những cội nguồn của cuộc sống.

Bên cạnh đó, trong phong thủy nước chính là mang yếu tố âm, việc mang hồ cá vào nhà kết hợp với các non bộ, các thác nước,… Sẽ làm hài hòa về không khí, trấn phong thủy và làm giảm đi sát khí dương. Đến đây chắc hẳn các bạn đã muốn xây ngay một hồ cá koi trong nhà của riêng mình. Ngày nay, dưới áp lực của cuộc sống, con người ngày càng phải nỗ lực và cải thiện bản thân không ngừng nghỉ. Có bao giờ các bạn cảm thấy mỏi mệt về cuộc sống? Bạn cần một không gian để giải tỏa các căng thẳng của cuộc sống? Một hồ cá koi đẹp phù hợp trên sân thượng chính là lựa chọn tốt nhất với các bạn. Với giá thành rẻ, chi phí thấp, và dễ xây dựng,…

Hồ cá Koi giúp ngôi nhà của bạn gần gũi với thiên nhiên. Giúp bạn giải tỏa được áp lực của cuộc sống.. Tại phần này của bài viết, cảnh quan đông thịnh sẽ tư vấn cho các bạn. Những bạn muốn xây cho mình một hồ cá koi trên sân thượng cần có đầy đủ các kiến thức cần thiết. Để có thể chuẩn bị cho mình một hồ koi trên sân thượng đảm bảo đẹp và chất lượng.

Hồ Cá Koi đẹp trên sân thượng là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Đối với chúng tôi, sân thượng là một sư lựa chọn hoàn hảo cho một không gian riêng. Có rất nhiều các tiểu cảnh được xây dựng trên sân thượng. Chẳng hạn như bể cá, non bộ, tường nước, sân vườn,… Và đặc biệt sân thượng là vị trí yên tĩnh nhất trong gia đình. Đó là 1 không gian hoàn hảo để gần gũi với thiên nhiên. So với việc hồ cá Koi trong sân vườn thì sân thượng là vị trí hợp lý. Trên sân thượng để làm giảm chi phí thiết kế và thi công. Hồ koi đẹp trên sân thượng là phương án cần thiết để giảm thiểu các chi phí xây dựng. Mà còn tiết kiệm không gian trong gia đình, đặc biệt các gia đình nhà phố việc có không gian là 1 điều khó khăn

Vì sao thiết kế hồ cá Koi trên sân thượng lại đang là trend?

Nếu xét về khía cạnh lợi ích xây dựng hồ cá Koi trên sân thượng. Thì hồ koi sân vườn cũng tương tự như vậy. Tuy nhiên, hồ koi trên sân thượng có những điểm đặc biệt khác. Mà sân vườn các bạn không thể có. Vị trí đặt tại trên sân thượng thường là một lựa chọn cho các gia đình nhỏ. Và hạn chế về diện tích đất. Và hãy cùng NAM ANH tìm hiểu lý do mà vị trí sân thượng được ưa thích nhất.

1. Tiết kiệm không gian Nếu bạn ở khu vực thành phố. Với diện tích xây dựng có hạn, hoặc ngôi nhà không có không gian dành riêng cho sân vườn. Thì việc đặt hồ cá koi trên sân thượng là một cách xây dựng hoàn toàn hợp lý. Vị trí đặt này giải quyết được rất nhiều bài toán ngoài thực tế. Điển hình là sự thiếu diện tích và thiếu không gian cho các gia đình nhà phố. Việc bố trí này sẽ gọn gàng hơn, chi phí ít hơn nhiều so với sân vườn.

2. Không gian tuyệt vời để thư giãn riêng tư Không gian sân thượng, sư lựa chọn tuyệt vời. Đó là không gian riêng tư, tách biệt hoàn toàn sự náo nhiệt.. Tại đây các bạn hoàn toàn cảm thấy an tâm, yên tĩnh. C các yếu tố ồn ào của các không gian bên ngoài sẽ ở lại sau lưng. Trong phong thủy hồ cá koi là một nguồn năng lượng tích cực cho cuộc sống. Và thường để làm việc đòi hỏi sự sáng tạo thì hồ cá koi là điều tuyệt vời.

3. Đa dạng ý tưởng, nguyên lý tối giản Nhiều người quan niêm rằng không gian sân thượng sẽ bị khó khăn trong việc sắp xếp và hạn chế sẽ các ý tưởng thiết kế hồ cá koi đẹp, không có một không gian đủ rộng lớn. Tuy nhiên, Với chúng tôi, thì đây chính là ưu điểm tuyệt vời,Với diện tích nhỏ thì khả năng sáng tạo của chúng tôi sẽ chỉn chu hơn. Và thậm chí, mang lại giá trị về mặt kiến trúc và trang trí không gian.

4. Giảm nhiệt, điều hòa không khí Với khí hậu nóng khu vực thành phố lớn, nhiệt đới, mùa hè oi bức như Hồ Chí Minh, thì việc bố trí xây dựng một hồ nước, tiểu cảnh trên sân thượng sẽ là không gian riêng giúp điều hòa nhiệt độ, làm mát các khu vực xung quanh, và cả ngôi nhà. Mặt khác hệ thống cây xanh đi kèm, cùng với hồ cá đẹp sẽ cung cấp một lượng oxi cực lớn. Đó là thứ mà không có thứ nào có thể cung cấp được.

5. Lợi ích mặt tinh thần Hạnh phúc luôn là điều mà con người luôn hướng đến, tiền bạc danh vọng, hay tất cả các yếu tố khác luôn phương tiện để tiến đến sự hạnh phúc. Với hồ cá koi hạnh phúc không ở đâu xa, mà chính là trong ngôi nhà của bạn. Điều này do chính chúng ta tạo nên cách của chính mình. Và thời gian rảnh của gia đình thì hồ cá koi chính là nơi thoải mái nhất. Sân thượng không gian quây quần của gia đình, đây là nơi nhiều gia đình lựa chọn cho những bữa tiệc nướng bbq, vui chơi, trò chuyện cùng nhau, đó là những buổi tối đầy hạnh phúc với những điều lý thú nhất. Điều thú vị nhất trong cuộc sống là việc vui đùa cùng những chú cá koi thân thiện và dễ mến.

6. Mang ý nghĩa phong thủy, tâm linh Cá Koi quốc ngư của Nhật Bản, theo quan niệm dân gian đó chính là sự tượng trưng cho sự cần cù, tính kiên trì, sự cố gắng không ngừng nghỉ, nỗ lực vượt khó, vươn tới hóa Rồng. Và trong tiềm thức của chúng ta vẫn còn đâu đó câu chuyện truyền thuyết kể về loài cá vượt vũ môn để hóa rồng. Việc có bể cá koi trong nhà sẽ mang lại sinh khí cho gia đình, mang lại vượng khí, sự tài lộc cho gia chủ.

Những yêu cầu cần thiết để có thể có Hồ cá Koi trên sân thượng.

Hồ cá Koi trên sân thượng là ý tưởng không xa lạ nhưng các yêu cầu của nó cũng rất khắt khe. Để có một hồ cá trên sân thượng đẹp đòi hỏi những vấn đề về mặt xây dựng sau:

Chắc chắn tầng thượng: Liệu tầng thượng có đủ lực để chịu được lượng nước, đá, các loại hình tiểu cảnh. Để có thể trả lời được câu hỏi này các bạn có thể liên hệ Đông thịnh để tư vấn. Lưu ý vì lý do phong thủy, hãy tránh xây dựng trên các khu vực điện thờ hay khu vực bếp, phòng ngủ…

Diện tích hồ cá koi là bao nhiêu: phải đủ về mặt diện tích và độ sâu để cá koi có thể phát triển tốt. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào diện tích hồ và diện tích sân thượng và đặc biệt là khả năng chịu lực.

Hình dáng: hồ cá koi thì hình bán nguyệt, tam giác, chữ nhật… đều phù hợp, nhưng các bạn phải lưu ý về mặt diện tích, diện tích sân thượng của gia chủ phải phù hợp, và kiểu dáng thích hợp nhất.

Khả năng chống thấm tốt: Việc chống thấm là điều quan trọng nhất trong gia đình, để đảm bảo tường không bị thấm và ẩm, làm hư nền và tường. Hãy liên hệ với chúng tôi, đơn vị thi công hồ cá koi uy tín, sự kinh nghiệm trong thiết kế hồ cá koi đẹp sẽ giúp bạn.

Môi trường sống thích hợp cá Koi: mực nước, vấn đề tối quan trọng trong bể cá, hệ thống lọc, hệ thống bơm, hệ thống đẩy, hệ thống hút,… rất nhiều các vấn đề cần lo nghĩ nếu chúng ta làm hồ cá koi. Và mái che là thành phần không thể thiếu để bảo vệ cá koi trong thời tiết nắng nóng.

Tạo không gian xanh: cây xanh, hoa lá, cây bụi, bèo,…đó chính là yếu tố tạo nên hồ koi đẹp hơn. Không gian xanh khiên cho hồ cá không còn đơn điệu, và đẹp hơn.

Đây là những tiêu chí để chúng ta có hồ cá koi trên sân thượng đẹp.

Khi các bạn lựa chọn xây dựng hồ cá koi tại cầu thang và dưới giếng trời, tại vị trí này không gian hẹp, và những khu vực này ít có ánh sáng, cho nên bể cá koi phải lựa chọn các thành phần phù hợp như lựa chọn cây thủy sinh, lựa chọn đá phù hợp, lựa chọn rêu và máy lọc. Và thường khi các bạn xây dựng loại hình hồ cá koi như thế này, các bạn thường phải lựa chọn các cây ưa bóng râm như dương xỉ, lan,…hãy cùng chúng tôi xây dựng cho mình mẫu hồ cá koi thích hợp nhất, những hồ cá koi đẹp phù hợp nhất với không gian nhỏ hẹp. Các bạn đừng xem nhẹ về yếu tố phong thủy trong bể cá koi, trong phong thủy, hình ảnh cầu thang mang yếu tố mộc.

Do đó, việc thi công bể cá koi dưới cầu thang như là yếu tố mang lại sự đầy đủ về nguyên tố sống cho cầu thang, và như các bạn biết cầu thang chính là nơi nâng bước chân của gia đình. Ngoài ra các bạn có thể xem xét đến việc xây dựng tiểu cảnh nhỏ ở gầm cầu thang để giúp không gian thêm xanh, sạch, đẹp,… và có thể mang hình ảnh thiên nhiên vào ngôi nhà của mình .

Đúng như tên gọi của nó, các mẫu hồ cá koi mini thường có diện tích nhỏ, hẹp, số lượng cá ít. Và khi sử dụng loại mô hình này, các bạn hoàn toàn tự tin về không gian xây dựng. Các bạn có thể xây dựng trong nhà, trên sân thượng, trong phòng khách, hay thậm chí là cả sân vườn. Và khi các bạn lựa chọn hình thức này giá thành, chi phí hay thiết kế cũng sẽ đơn giản hơn rất nhiều so với các mẫu mã khác.

Cũng giống như các loại hình trước, khi sử dụng loại hình này phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng cần được xem xét. Hướng, vị trí, ánh sáng,… chính là những thứ cần được xem xét trong các mẫu này.

Thông thường, hồ cá koi lớn thường có diện tích lớn với chiều dài >2m, nhưng đối với một số căn nhà phố thì 2m cũng là một vấn đề lớn. Vì vậy có nhiều gia đình quyết định xây hồ cá koi mini trong nhà, vì diện tích không đủ, và không có không gian sân vườn để có thể xây dựng đủ.

Để có thể giải quyết được điều này, có rất nhiều đơn vị xây dựng hồ cá đã sử dụng hồ cá koi mini trong nhà để có thể thích hợp căn nhà không có không gian. Tuy có diện tích nhỏ nhưng yêu cầu kỹ thuật đối với loại này, và đối với loại hồ cá này, điều quan trọng nhất là hệ thống máy lọc.

Đối với loại này. Chúng tôi có thể xây dựng tại loại vị trí trong nhà tốt nhất. Như dưới chân cầu thang, dưới tầng trệt, tầng khách, trên sân thượng.

Khách hàng chúng tôi thường lựa chọn hồ cá koi dưới cầu thang nhất. Vì sự tiết kiệm diện tích của nó.

Thiết kế hồ cá Koi mini sân vườn

Đối với những gia đình không muốn xây trong nhà. Thì hồ cá koi mini sân vườn là sự lựa chọn thú vị. Đây là những hot trend trong năm qua, và các người chơi cá koi không nên bỏ qua.

Đối với loại hồ cá koi này. Điều quan tâm nhất chính là kích thước phù hợp, bố cục căn nhà, bếp,…Kiểu dáng nào phù hợp nhất với với loại này: tròn, bán nguyệt, vòng cung,…Khách hàng của NAM ANH thường chọn phiên bản hình bán nguyệt.

Hồ cá chép Koi mini bằng kính trong nhà là một dạng thiết kế vô cùng hiện đại và mới lạ trong hiện nay. Việc có một hồ cá Koi trong bể kính là điểm nhấn trong nội thất. Và rất khác so với hồ cá bằng chất liệu xi măng. Bởi hồ làm bằng kính nên cần chọn chiều dày, và có kích thước tầm 1,2 m.

Giống như các loại hồ koi xi măng. Chúng ta nên cân nhắc kích thước của bể cá cho phù hợp giá trị của ngôi nhà. Nếu như không gian gia đình nhỏ mà bể kinh quá lớn điều này không phù hợp.

Ngoài ra, kính là 1 nguyên liệu đặc biệt. Sự dọn dẹp thường xuyên, lau chùi là một nhu cầu thiết yếu của hồ cá loại này.

Khi nuôi Koi trong nhà. Lượng ánh sáng cần thiết để cá koi phát triển thường không đủ. Bởi trong nhà ánh sáng ít hơn so với ngoài trời. Nên các bạn hãy lưu ý việc thay nước. hãy đảm bảo việc chất lượng nguồn nước. Lọc thức ăn để cá koi

Các loại thiết kế hồ cá Koi đẹp nhiều yêu thích và quan tâm sát với hông nhà cũng được tùy chọn và ưa thích, đây là một phong cách thiết kế hồ cá Koi mini ngoại thất đẳng cấp và đề cao sự sang trọng còn có sự nhấn mạnh nhất định về bố cục ngôi nhà. Và khi Thiết kế hồ cá Koi mini bạn cần lưu ý nhiều điều.

Cúng như các loại hồ cá koi khác, loại này mang tính thẩm mỹ cao và còn đem lại không gian thoải mái sau mỗi ngày làm việc.

Nhiều gia đình tin rằng, nuôi quốc ngư Nhật Bản, cá Koi sẽ đem lại điềm lành, sự may mắn trong cuộc sống, và sự phong thủy cho cả gia đình.

Không còn gì đẹp hơn khi cá koi đi kèm với thác nước, không gian nên thơ đáng cảm nhận. Chúng tôi sau khi đi làm những ngày vất vả, việc ngắm nhìn cá koi, đang bơi lội và cho cá ăn là một thú vui tuyệt vời. Đi kèm với thác nước, xem dòng chảy thác nước là một cách giải trị tuyệt vời

Nếu các bạn có một tình yêu thiên nhiên, hồ koi thác nước là một công trình tuyệt vời để thử nghiệm và trải nghiệm. Bạn có thể thoải mái, tận hưởng các dòng chảy nhẹ nhàng và êm đềm của dòng thác. Tiếng nước róc rách và không gian nên thơ là nơi làm việc tuyệt vời cho mọi người.

Với loại thác nước này, các bạn có thể mang không gian hùng vĩ về nhà, và các bạn có thể cảm thấy thoải mái và yêu thích cuộc sống hơn.

Thiết kế hồ cá Koi mini có cầu kiểu Trung Hoa

Chắn hẳn đây là mẫu hồ koi được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất đối với các gia chủ. Một thiết kế độc đáo, phong cách cầu Trung Hoa với mẫu thiết kế độc và lạ nhất đối với mọi người. Bởi sự đòi hỏi về mặt kỹ thuật, và quá trình thi công không dễ dàng.

Hồ cá koi có cầu kiểu Trung Hoa

Đối với các gia đình sân vườn nhỏ, mẫu thiết kế này phù hợp nhất, chắc chắn đây là một tiểu cảnh sân vườn khiến các bạn hài lòng. Tuy nhiên đòi hỏi kỹ thuật cao về mặt xây dựng và làm khung.

thiết kế hồ cá Koi nhiều người quan tâm

Thiết kế hồ cá Koi mini cho nhà phố

Ngày nay, với các gia đình sống tại thành thị, sự bê tông hóa của thành thị làm không gian sống của gia đình ngột ngạt và đơn điệu, vì tính chất không gian đất không nhiều. Tuy nhiên điều này không làm khó được cảnh quan Hồ Cá Koi Nam Anh. chúng tôi đã thiết kế rất nhiều mẫu hồ cá koi đẹp nhà phố đẹp, mà vẫn giữ được nét hiện đại của nhà mặt phố.

Thết kế hồ cá Koi mini cho biệt thự

Biệt thự, không gian rộng hơn, vậy thì tại sao thiết kế mini lại được ưa thích, đơn giản là vì đối với biệt thự, hồ koi chỉ là một thành phần trong vườn, sân vườn, hồ cá, hàng rào,… tất cả làm nên một không gian đẹp vừa cổ điển và hiện đại .

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0935.431.902

Leave Comments

Scroll
0898.545.646
0898545646