Thi Công Cải Tạo Hồ Cá Koi TP HCM 0898.545.646

HOTLINE: 0935.431.902
HỒ CÁ KOI NAM ANH

Thiết kế thi công hồ cá koi tại TP HCM – Và các tỉnh lân cận

Bạn đang tìm đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ Thiết kế thi công hồ cá koi tại TP HCM. Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi đang diễn ra tại Hồ cá koi Nam Anh Điện thoại liên hệ: 0935.431.902

” Khuyến mãi ĐẶC BIỆT: Tặng 5 cặp cá koi SIZE 40cm khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công hồ cá koi của Hồ cá koi Nam Anh “.

Để có một hồ cá koi đẹp cần rất nhiều yếu tố tạo nên,mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về chúng tôi.

Hồ cá koi sân vườn đẹp

Hồ cá koi sân vườn đẹp

Kỹ thuật để có một hồ cá koi đúng chuẩn

1. Kết cấu phần cứng: Cần lên phương án chống nứt đáy, sụt lún nền đất ảnh hưởng đến thành hồ. Ngoài ra, chống thấm cũng là một vấn đề quan trọng với bất kì hồ chứa nước nào.

2. Hệ thống lọc: Hệ thống lọc cho hồ phải đảm bảo nước luôn trong, không cặn, không rêu , không có mùi tanh sau thời gian vận hành trên 6 tháng. Một hồ cá Koi chuyên nghiệp thì hệ thống lọc chiếm 60% yếu tố làm sạch, còn lại phụ thuộc và các hệ thống kỹ thuật khác.

3. Nước: Cá koi là loài cá yêu cầu môi trường sống phải chuẩn. VÌ thế chúng ta cần kiểm tra nồng độ NH3, PH ban đầu, nếu hai yếu tố này đủ chỉ tiêu, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về môi trường nước cho cá.

4. Màu sơn nền đáy và thành hồ: Sử dụng các chất phụ gia kết hợp chống thấm để pha trộn keo màu nền đen, làm nổi bật màu sắc của đàn cá Koi. Loại phụ gia này trên thị trường không có, mà do các đơn vị thi công tự pha chế, cũng như có chế độ bảo hành riêng. Sử dụng dịch vụ thiết kế Thiết kế thi công hồ cá koi tại Nha Trang – Khánh Hòa của Hồ cá koi Miền Nam, chúng tôi đảm bảo thời gian bảo hành lên tới 10 năm cho các công trình nền hồ cá koi.

Thiết kế thi công hồ cá koi tại TP HCM

Thiết kế thi công hồ cá koi tại TP HCM

5. Hệ thống hút đáy, thổi đáy: Hệ thống này chiếm khoảng 15% trong việc làm sạch nước và xử lý cặn, chất thải của cá koi, các loại rác đọng ở mặt đáy.

6. Hệ thống oxy: Hỗ trợ cân bằng tỷ lên oxy trong hồ. Tỷ lệ này phụ thuộc vào kích thước cũng như số lượng cá có trong hồ.

7. Hệ thống UV cho hồ cá koi: Tác dụng quan trọng trong việc xử lý mầm rêu, thảm vi sinh có hại cho cá. Hệ thống được thiết kế, lắp đặt kết hợp bên trong hệ thống lọc.

8. Hệ thống hút mặt: Tác dụng chính của hệ thống là xử lý các loại khí độc hại ngay khi mới xuất hiện trên bề mặt nước, tránh tình trạng các khí này thấm xuống đáy hồ ảnh hưởng đến cá. Hệ thống này chiếm 10% trong quá trình làm sạch nước

9. Hệ thống tạo dòng: Có tác dụng quan trọng trong việc tạo dòng nước, tạo thói quen cho cá như điểm đậu, điểm bơi, luồng bới. Đặc biệt, nó giúp môi trường vi sinh trong hồ được cân bằng, giúp hệ thống lọc trong quá trình lọc nước.  Trong quá trình nuôi không thể tránh khỏi những lần cá mắc bệnh do thay đổi thời tiết cũng như do vi khuẩn trong hồ cá. Dưới đây là những điều bạn nên biết để có một đàn cá khỏe mạnh. Những điều bạn cần làm để cá koi không bị bệnh và chết

Quá trình cải tạo và vệ sinh hồ cá koi phải đúng theo quy định và theo định kỳ

Hệ thống lọc nước phải đúng theo yêu cầu kỹ thuật và phải được kiểm tra thường xuyên. Hệ thống lọc nước phải có công suất phù hợp với hồ cá mà mình đang có.

Lực hút đẩy nước phải đủ để cá có thể bơi lội một cách tự nhiên giúp cá có thể phát triển khỏe mạnh.

Thức ăn cho cá phải lựa chọn đúng chủng loại. Có loại sẽ giúp cá phát triển mạnh nhưng cũng có loại sẽ giúp phát triển về màu sắc. Tùy theo từng thời điểm và giai đoạn mà bạn phải lựa chọn loại thức ăn cho cá hợp lý.

Chọn các loại máy bơm đúng kỹ thuật xây dựng để tránh gây ra những tác hại không mong muốn xảy ra.

Nước trong hồ phải được kiểm tra nồng độ PH, NH3 theo đúng tiêu chuẩn. Nước trong hồ phải đảm bảo luôn sạch để tránh các loại vi sinh gây bệnh xuất hiện.

Liên hệ để tư vấn và nhận báo giá

Nếu bạn đang có ý tưởng Thiết kế thi công hồ cá koi tại TP HCM cho ngôi nhà của mình mà chưa biết đơn vị nào. Hãy gọi ngay: 0935.431.902 Hồ cá koi Nam Anh . để được tư vấn tốt nhất.

Leave Comments

Scroll
0898.545.646
0898545646